Gelex Group

Hiện nay, Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị điện Việt Nam bao gồm 9 Công ty thành viên, 1 Công ty liên kết, 8 nhà máy, hoạt động trong các lĩnh vực: Công nghiệp, Hạ tầng, Logistics, Bất động sản và Đầu tư. Đặc biệt, GELEX sở hữu các thương hiệu lớn trên thị trường như: dây cáp điện CADIVI, máy biến áp THIBIDI, thiết bị đo điện EMIC, động cơ điện HEM và VIHEM...

Địa chỉ:
70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84 8 3829 9443 / 38
Fax: +84 8 3829 9437
Email: cadivi@cadivi.com..vn
Website: cadivi-vn.com

Công ty CP Dây cáp điện Việt nam - CADIVI

Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam – CADIVI là thành viên của Tổng Công ty Cổ phần thiết bị điện VN (GELEX) được biết đến là thương hiệu dây cáp điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 40 năm sản xuất và cung cấp sản phẩm cho các công trình, dự án ngành điện, xây dựng công nghiệp, dân dụng, quốc phòng, công trình công cộng… đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu quốc gia, quốc tế, sản phẩm CADIVI luôn được khách hàng tin dùng.

CADIVI có quan hệ hợp tác với nhiều nhà sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực dây cáp điện, thiết bị điện trên thế giới. CADIVI là thành viên chính thức của Hiệp hội Các nhà sản xuất Thiết bị và Sản phẩm Dây Cáp điện quốc tế (IA Intercable) và Hiệp hội Thiết bị và Dây Cáp điện quốc tế (IWMA).

Với triết lý kinh doanh “Thỏa mãn khách hàng là mục tiêu hàng đầu của CADIVI” và “Chất lượng sản phẩm tốt là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty”… sản phẩm CADIVI luôn được biết đến với chất lượng cao và hiệu quả vượt trội, được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng hệ thống máy móc hiện đại từ Nhật, Anh, Mỹ… Sản phẩm CADIVI đạt tiêu chuẩn quốc gia (TCVN); được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, CE, ASTM, UL, BS, JIS… Không chỉ được nhiều nhà đầu tư lớn trong nước lựa chọn thay thế hàng ngoại nhập, sản phẩm dây cáp điện CADIVI còn được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Singapore, Brunei, Myanmar, Campuchia… và đang tiếp tục mở rộng sang các nước Châu Âu, Nhật, Úc, Cuba… trong thời gian tới.

CADIVI luôn chú trọng về chất lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm và có khả năng đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách.

Trong năm 2015, với sự đóng góp tích cực cho ngành Công Thương và đất nước, CADIVI đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng các danh hiệu cao quí sau:
• Huân chương Lao động Hạng Nhất lần 2 cho công ty.
• Huân chương Lao động Hạng Ba cho cá nhân.
• 03 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân.
• Bằng khen của Bộ Công thương cho 5 tập thể và 44 cá nhân trong toàn công ty.

Vốn điều lệ: 576.000.000.000 đồng