Gelex Group

Hiện nay, Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị điện Việt Nam bao gồm 9 Công ty thành viên, 1 Công ty liên kết, 8 nhà máy, hoạt động trong các lĩnh vực: Công nghiệp, Hạ tầng, Logistics, Bất động sản và Đầu tư. Đặc biệt, GELEX sở hữu các thương hiệu lớn trên thị trường như: dây cáp điện CADIVI, máy biến áp THIBIDI, thiết bị đo điện EMIC, động cơ điện HEM và VIHEM...

Địa chỉ:
Km12 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: +84 4 37655510
Fax: +84 4 37655509
Email: contact@hem.vn
Website: hem.vn

Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội - HEM

Được thành lập từ ngày 15 tháng 1 năm 1961, Công ty cổ phần Chế tạo điện cơ HEM) là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vự chế tạo động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế và các thiết bị kỹ thuật khác.
Với công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HEM luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Giá TRỊ CỐT LÕI:

Uy tín: Với những gì đã tích lũy được sau hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, HEM ý thức một cách sâu sắc rằng uy tín là sức mạnh. Bằng công nghệ tiên tiến và bề dày kinh nghiệm của một thương hiệu lớn, HEM tự tin về đẳng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chuyên nghiệp: Là một thương hiệu việt nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị điện, HEM tự hào là nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp không chỉ là đặc tính của dây chuyền sản xuất mà còn là phong cách của đội ngũ nhân viên - những con người trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo. Tính chuyên nghiệp vừa là một giá trị vừa là mục tiêu mà HEM hướngtới.

Văn hóa: Mỗi nhân viên HEM luôn nhận thức văn hóa làm nên cốt cách con người và con người làm nên sức mạnh của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, theo năm tháng, văn hóa đã trở thành một giá trị của HEM với bản sắc riêng tạo nên sự khác biệt, đó là sự tận tâm. Với bản sắc văn hóa ấy, sự tận tâm với khách hàng đã và luôn trở thành một phần trong mỗi sản phẩm và dịch vụ của HEM. Tận tâm còn là tâm niệm của mỗi nhân viên trong công việc của mình, kết quả của tình cảm và sự gắn bó với Công ty - nơi mà mỗi nhân viên luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của tập thể, luôn được tập thể lắng nghe, khuyến khích và tạo điều kiện để cống hiến.

SẢN PHẨM CHÍNH:

• Động cơ điện.
• Máy biến áp.
• Tủ bảng điện.
• Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy điện công suất lớn.

Vốn điều lệ: 368.000.000.000 đồng